Tiến Bộ Plaza – 175 Nguyễn Thái Học

Dự án Tiến Bộ Plaza - 175 Nguyễn Thái Học là một dự án hiếm hoi còn sót lại trong quỹ đất Vàng, trung tâm của Trung Tâm TP. Hà Nội. Tọa lạc tại số 175 đường Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Gần ngay liền kề với các địa danh nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Hồ Chủ Tịch, …vv

953
Mặt tiền dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Mặt tiền 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza

CHỦ ĐẦU TƯ MỞ BÁN 50 CĂN ĐỢT 1 GIÁ ƯU ĐÃI 

TIẾN BỘ PLAZA175 NGUYỄN THÁI HỌC TRÁI TIM QUẬN BA ĐÌNH 

HOTLINE: 0985 725 666

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN TIẾN BỘ PLAZA

Phối cảnh tổng thể dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Phối cảnh tổng thể 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza
 • Tên dự án: CHUNG CƯ TIẾN BỘ PLAZA (175 Nguyễn Thái Học)
 • Vị trí: Số 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 • Tổng tiện tích đất dự án: ~3.2 Hecta
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Loại hình phát triển: TTTM – Văn phòng – Khách sạn – Căn hộ cao cấp
 • Số lượng căn hộ: 800 căn chung cư
 • Các loại diện tích: Các căn hộ loại 2 phòng ngủ đến các loại 4 phòng ngủ từ 75 đến 145m2
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB ARCHI Việt Nam
 • Đơn vị tư vấn giám sát thi công: Công ty Cổ Phần CONINCO Công nghệ Xây dựng và Môi trường
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Savills Việt Nam
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2020

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Dự án Tiến Bộ Plaza – 175 Nguyễn Thái Học là một dự án hiếm hoi còn sót lại trong quỹ đất Vàng, trung tâm của Trung Tâm TP. Hà Nội. Tọa lạc tại số 175 đường Nguyễn Thái Học, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Gần ngay liền kề với các địa danh nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Hồ Chủ Tịch, …vv

Vị trí dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Vị trí 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

Tọa lạc tại vị trí ”VÀNG” số 175 Nguyễn Thái Học, dự án được thừa hưởng lợi thế sẵn có như các tuyến đường giao thông lớn, gần ngay các trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của Thủ Đô. Chỉ mất chưa đầy 10 phút cư dân có thể di chuyển tới Hồ Gươm, Phố Cổ, hồ Tây cũng như các khu dịch vụ vui chơi khác.

QUAN ĐIỂM XÁC ĐỊNH GIẢI PHÁP:
– Do vị trí đặc biệt của dự án 175 Nguyễn Thái Học gần trung tâm chính trị Ba Đình, ngoài việc tuân theo các quy chuẩn thiết kế thông thường, dự án cần tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đặt ra của Quy hoạch trung tâm chính trị Quận Ba Đình
– Bảo tồn và phát huy giá trị các công trình di tích, đài tưởng niệm trong phạm vi khu đất dự án. Nếu có thể, tổ chức các công trình thành một tổng thể di tích gắn liền với cảnh quan trong khu vực, phục vụ nhu cầu của khách tham quan.
– Do tính chất của tổ hợp công trình cao tầng xây mới trong khu vực nội thành, vấn đề tổ chức giao thông, đặc biệt là khu vực tiếp giáp đường Nguyễn Thái Học cần đặc biệt quan tâm để giải quyết vấn đề tăng tải hạ tầng, đặc biệt trong giờ cao điểm.
– Phương án thiết kế kiến trúc công trình Tiến Bộ Plaza cần đảm bảo các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng.

http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/hoi-_-dap/hinh-thuc-hop-tac-dau-tu-du-an-tien-bo-plaza.html

3. QUY MÔ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN TIẾN BỘ PLAZA

Quy hoạch tổng thể dự án 175 Nguyễn Thái Học
Quy hoạch tổng thể 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI + VĂN PHÒNG 175 NGUYỄN THÁI HỌC

TTTM-Văn Phòng-Khách Sạn dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
TTTM-Văn Phòng-Khách Sạn 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza
Văn phòng dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Văn phòng 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

Do không có sự xung đột về chức năng, khối Trung tâm thương mại và Văn phòng 175 Nguyễn Thái Học được bố trí trong cùng một tòa nhà 5 tầng, với 3 tầng dưới là Trung tâm thương mại và 2 tầng trên cùng dành cho chức năng văn phòng với các sảnh tiếp cận khác biệt.

TTTM dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
TTTM 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

KHÁCH SẠN 4 SAO 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Với tính chất đặc thù của khách sạn và trung tâm thương mại, 2 khối công trình này được bố trí để có thể tiếp cận trực tiếp ngay trên trục đường chính Nguyễn Thái Học góp phần làm nổi bật và khai thác hiệu quả cho 2 công trình. Công trình khách sạn 175 Nguyễn Thái Học được thiết kế “gác” lên khối trung tâm thương mại, tạo thành một cửa ngõ dẫn hướng vào trong quần thể dự án.

Khách sạn 4 sao dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Khách sạn 4 sao 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

Hình thức kiến trúc khách sạn được thiết kế để tạo thành một điểm nhấn sang trọng, cổ điển, tương phản với các công trình mang phong cách hiện đại còn lại
Các không gian dịch vụ trong khách sạn như các phòng ăn lớn, cafe, phòng họp đều được bố trí với những mảng kính lớn hướng ra không gian sân vườn cảnh quan trong quần thể di tích đài tưởng niệm và nhà in tiền

NHÀ KHÁCH TIẾN BỘ PLAZA 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Với chức năng đón khách thông thường, quy mô nhỏ hơn khách sạn, nhà khách Tiến Bộ Plaza được tổ chức phía trong nhưng vẫn có sự gắn kết với khối khách sạn để tạo thành sự liên hoàn cho chuỗi dịch vụ và tạo sự cách ly cần thiết với khu nhà ở. Các phòng ngủ vẫn được bố trí theo trục Bắc – Nam, có ban công để giảm tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho công trình. Ngôn ngữ kiến trúc của nhà khách được thiết kế gắn với các module thiết kế của khách sạn để tạo nên sự thống nhất của quần thể dịch vụ. Tuy nhiên mức độ chi tiết trang trí được giản lược để tiết kiệm, đồng thời không làm “mờ” công trình khách sạn chính.

Nhà khách và công viên di tích dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Nhà khách và công viên di tích 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

CÔNG VIÊN DI TÍCH NHÀ IN TIỀN 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Ý tưởng về một công viên di tích nhằm tạo ra một sự kết nối hai điểm di tích với nhau thành một quần thể di tích trong khu vực. Đài tưởng niệm sau khi được bảo tồn sẽ nằm giữa khuôn viên của khách sạn, tạo ra các “view” nhìn hấp dẫn từ khách sạn. Quảng trường nước được bố trí phía trước di tích nhà in tiền như một tấm gương khổng lồ soi bóng cho công trình, đồng thời tạo ra một không gian lớn cho các sinh hoạt cộng đồng

Công viên di tích dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Công viên di tích 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

CĂN HỘ CAO CẤP 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Căn hộ đẳng cấp dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Căn hộ đẳng cấp 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

Tổ hợp căn hộ cao cấp 175 Nguyễn Thái Học được bố trí phía trong, cách xa trục đường chính, tạo sự yên tĩnh và dành quỹ đất cho các chức năng phù hợp gần trục đường như khách sạn và trung tâm thương mại. Toàn bộ tổ hợp chung cư 175 Nguyễn Thái Học được tổ chức bám theo trục cảnh quan với cây xanh mặt nước. Không gian sinh hoạt cộng đồng trong và ngoài nhà được kết nối thông qua không gian trống phần lớn ở tầng 1.

Căn hộ cao cấp dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Căn hộ cao cấp175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

Với tính chất là căn hộ cao cấp, chất lượng không gian sống là yếu tố được đặc biệt quan tâm trong giải pháp thiết kế bên cạnh các tiêu chí về chất lượng khác. 100% các phòng ngủ trong tất cả các căn hộ được chiếu sáng tự nhiên. Các căn hộ 175 Nguyễn Thái Học được gắn kết xung quanh khu vực lõi giao thông hoàn toàn thông thoáng và đầy đủ ánh sáng, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho công trình.

Mặt bằng căn hộ dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Mặt bằng căn hộ 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

TRỤC CẢNH QUAN KHU CĂN HỘ

Do lối tiếp cận bằng phương tiện giao thông được đưa xuống tầng hầm, lối vào dành cho người đi bộ được tổ chức thành 1 trục cảnh quan cây xanh, mặt nước. Trục cảnh quan kết hợp với các không gian bỏ trống tầng 1 tạo thành một không gian liên hoàn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cộng đồng của cư dân.

Cảnh quan tiện ích dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Cảnh quan tiện ích 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

QUY HOẠCH GIAO THÔNG

Vấn đề tăng tải hạ tầng đối với tổ hợp công trình cao tầng 175 Nguyễn Thái Học xây mới nằm trong khu vực nội thành cần đặc biệt lưu ý. Ngoài lối vào trục chính từ trục đường Nguyễn Thái Học, 4 lối tiếp cận khác được tổ chức để đáp ứng riêng cho từng hạng mục công trình.

Quy hoạch giao thông dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Quy hoạch giao thông 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

QUỸ ĐẤT TẠI KHU VỰC GIỚI HẠN

Hệ thống điện chưa di dời được cách ly và có giải pháp trang trí để không phá vỡ cảnh quan khu vực. Khu vực hệ thống điện đi qua được sử dụng như quỹ đất dự trữ, vừa đủ bố trí thêm một block nhà chung cư (khoảng 60 căn hộ) sau khi có giải pháp hạ ngầm hệ thống điện.

Đáp ứng nhu cầu khắt khe về nhà ở của khu đô thị hiện đại bấc nhất giữa lòng Thủ Đô, căn hộ 175 Nguyễn Thái Học đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều đón thoáng, đón gió, đón nắng tự nhiên. Cũng như công năng của từng phòng không những vừa hiện đại, khoa học, mà còn hợp phong thủy, phù hợp với tập quán của người Việt.
Tại 175 Nguyễn Thái Học, có đầy đủ các loại thiết kế, từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, hay đại gia đình đa thế hệ có thể sử dụng căn hộ 4 phòng ngủ hoặc căn hộ Duplex tiện nghi.
Diện tích căn hộ: Từ 65m2 đến 150m2 đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng

5. GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Chung cư 175 Nguyễn Thái Học được khởi công từ Quý IV năm 2018, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng Quý IV/ 2020. Tiến độ thanh toán được chia chia thành các đợt như sau:
ĐẶT CỌC : 100.000.000
* Đợt 1: Tương đương 30% tổng giá trị căn hộ (Không bao gồm kinh phí bảo trì phần sở hữu chung 2%) khi ký hợp đồng (Đã bao gồm số tiền đã đặt cọc/ đặt chỗ (nếu có))
* Đợt 2: Tương đương 10% tổng giá trị căn hộ sau 30 ngày đóng tiền đợt 1
* Đợt 3: Tương đương 10% tổng giá trị căn hộ sau 90 ngày đóng tiền đợt 2
* Đợt 4: Tương đương 10% tổng giá trị căn hộ sau 90 ngày đóng tiền đợt 3
* Đợt 5: Tương đương 10% tổng giá trị căn hộ sau 90 ngày đóng tiền đợt 4
* Đợt 6: Tương đương 25% tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao nhà.
* Đợt 7: Tương đương 5% tổng giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.

6. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN 175 NGUYỄN THÁI HỌC

Hạ tầng: Khu đất hiện đang là trụ sở làm việc của Công ty TNHH in Tiến Bộ. Thực hiện chủ trương di dời Nhà máy ra khỏi nội thành và chuyển đổi mục đích sử dụng đất phù hợp với quy hoạch của Thành phố.

Hiện trạng dự án 175 Nguyễn Thái Học - Tiến Bộ Plaza
Hiện trạng dự án 175 Nguyễn Thái Học – Tiến Bộ Plaza

TIẾN BỘ PLAZA – 175 NGUYỄN THÁI HỌC | PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE 1 : 0985.725.666 (Tư vấn dự án)
HOTLINE 2 : 0945.249.386 (Tham quan căn hộ mẫu)
WEBSITE : chungcudep.net