spot_img

Mailand Hanoi City

Với diện tích gần 300ha nằm ở phía Tây Hà Nội, Mailand Hà Nội City là một trung tâm sáng tạo, giao thoa giữa các di sản văn hóa và mạng lưới toàn cầu hội tụ những nhà sáng tạo, doanh nhân và người có tư duy cấp tiến trong mọi lĩnh vực. LH 0868 515 862

Mailand Hanoi City là thành phố sáng tạo được quy hoạch theo kiến trúc bền vững của Tây phương cùng nét văn hóa thanh lịch bao đời của người Tràng An – cộng đồng tư duy cấp tiến tự hào về cội nguồn văn hóa Hà Nội.

Ảnh thực tế phân khu Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Ảnh thực tế Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh là trung tâm đô thị kiểu mẫu mới – khu đô thị vị nhân sinh, nơi sinh sống, làm việc và vui chơi kết hợp công nghệ và khoa học hiện đại nhất, là tinh hoa di sản giao thoa với nhịp độ của sự tiến bộ.

Ảnh thực tế 2 phân khu Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Ảnh thực tế 2 Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

1. TỔNG QUAN MAILAND HANOI CITY

Toạ lạc ngay vị trí chiếc lược cửa ngõ phía Tây thủ đô với quy mô gần 300ha, Mailand Hanoi City là thành phố sáng tạo trên tinh thần kế thừa văn hoá truyền thống và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đô thị hiện đại và đáng sống nhất Việt Nam. 

Phối cảnh 2 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Phối cảnh 2 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
 • Tên dự án: Mailand Hanoi City
 • Vị trí: Km10+600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Diện tích: 264ha
 • Tổng mức đầu tư: 2,6 tỷ đô
 • Quy mô dân số: 42.330 người
 • Mật độ xây dựng: 14%
 • Diện tích cây xanh: 63,6 ha (chiếm 24%) 
 • Diện tích trường học: 13,1 ha
 • Diện tích công cộng: 16,5 ha
 • Website: Chungcudep.net

2. VỊ TRÍ VÀNG MAILAND HÀ NỘI CITY

Với diện tích gần 300ha nằm ở phía Tây Hà Nội, Mailand Hà Nội City là một trung tâm sáng tạo, giao thoa giữa các di sản văn hóa và mạng lưới toàn cầu hội tụ những nhà sáng tạo, doanh nhân và người có tư duy cấp tiến trong mọi lĩnh vực.

Vị trí đắc địa mang đến cho Mailand nhiều thuận lợi từ sự phát triển đô thị gần kề: khu vực phía Tây Hà Nội là dự án quy hoạch trọng điểm của chính phủ, với các dự án lớn cách Mailand Hanoi City chỉ một đoạn lái xe ngắn.

Vị trí khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Vị trí Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
 • 3km – Đại đô thị Vinhomes Smart City – Vincom Plaza
 • 5 km – Sân vận động Mỹ Đình
 • 6 km – Trung tâm Hội nghị Quốc gia
 • 7 km – Keangnam
 • 10 km – Trung tâm Hà Nội
 • 20 km – Khu CNC Hòa Lạc
 • 25 km – Sân bay quốc tế Nội Bài

Đây là cửa ngõ kết nối khu vực phía Tây Hà Nội qua các tuyến đường huyết mạch, hạ tầng giao thông nội khu thuận tiện, thiết kế bàn cờ thông thoáng. Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ và xuyên tâm, gồm hệ thống đường vành đai và tàu điện ngầm MRT hiệu suất cao, ít gây ô nhiễm.

Phối cảnh 3 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Phối cảnh 3 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Tiếp giáp với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách sân bay quốc tế Nội bài khoảng 20km, từ Mailand Hanoi City, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Mailand Hanoi City – đô thị phức hợp với đầy đủ không gian chức năng – cùng với các khu đô thị khác như Quốc Oai, Ngọc Liệp.. tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất…

Mailand cũng tiếp giáp với làng Lại Yên, địa điểm đậm bản sắc làng quê truyền thống của đồng bằng Bắc Bộ, nơi mang giá trị du lịch và tâm linh độc đáo.

3. PHÚ LONG – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN TIẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giải thưởng chủ đầu tư Phú Long - Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Giải thưởng chủ đầu tư Phú Long – Mailand HàNội City Bắc An Khánh

Công ty Phú Long là doanh nghiệp bất động sản thuộc Sovico Group – tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tổ chức chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm kết hợp với tư duy sáng tạo, sự hợp tác của các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, Phú Long đã và đang thực hiện thành công những dự án khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại tầm cỡ trên khắp cả nước như: Splendora, Celesta Rise, Ariyana Nha Trang, Furama Resort, Dragon City Sài Gòn,…

Giải thưởng 2 chủ đầu tư Phú Long - Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Giải thưởng 2 chủ đầu tư Phú Long – Mailand HàNội City Bắc An Khánh

Các sản phẩm bất động sản của Phú Long không những thoả mãn nhu cầu về môi trường sống nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng, hiện đại mà còn luôn gia tăng giá trị cho nhà đầu tư và các chủ sở hữu thông qua những liên kết chặt chẽ trong một hệ sinh thái bền vững từ tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế đến dịch vụ hàng không.

Lễ trao giải Splendora khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Lễ trao giải Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

4. TIỆN ÍCH HOÀN HẢO MAILAND HÀ NỘI CITY

Mailand Hanoi City là một phần của Hệ sinh thái Sovico, nơi tập hợp danh mục các thương hiệu tầm cỡ trên thị trường ở nhiều ngành nghề. Mạng lưới này mở rộng ra ngoài một dự án phát triển đô thị thông thường, mang đến cho cư dân một hệ sinh thái phong cách sống tích hợp toàn diện, cung cấp cho thành viên các dịch vụ độc quyền, chương trình khách hàng thân thiết và tiện nghi trên khắp Việt Nam và hơn thế nữa.

Phối cảnh 4 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Phối cảnh 4 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Mailand tự hào khi có một môi trường sống đáng mơ ước, tập trung vào sức khỏe thể chất và tinh thần dành cho một cộng đồng đa thế hệ. Được quản lý và vận hành bằng công nghệ tân tiến dựa trên mô hình thành phố thông minh Châu Âu, Mailand Hanoi City là môi trường sống an toàn và tiện nghi cho cư dân, tối ưu hóa chi phí quản lý và tối đa hóa chất lượng dịch vụ.

Tiện ích trường học khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích trường học Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Với App 360 tích hợp, cư dân có thể kết nối với mọi thứ trong Mailand, như nhận tin tức và cập nhật về các sự kiện cộng đồng, liên hệ với bộ phận hỗ trợ để bảo trì hoặc tìm hiểu tất cả các tính năng lân cận chỉ qua một giao diện

Tiện ích khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược hợp tác giữa Tập đoàn Sovico và UNESCO nhằm chuyển đổi Hà Nội trở thành “Thủ Đô Sáng Tạo”, Mailand Hanoi City sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện và chương trình văn hóa sáng tạo trong nước và quốc tế. Những nhân vật nổi tiếng trong ngành văn hóa nghệ thuật của Việt Nam và thế giới sẽ gặp gỡ và kết nối tại Mailand.

Tiện ích 3 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 3 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Tận dụng các di sản nghề thủ công và sự sáng tạo của Hà Nội làm nền tảng cho việc xây dựng và vận hành thành phố, Mailand sẽ làm phong phú thêm bản sắc văn hóa cho thủ đô. Đây là một điểm đến độc đáo dành cho người dân Hà Nội với không gian và các chương trình hoạt động được thiết kế phù hợp với một cộng đồng địa phương sôi động đa thế hệ.

Tiện ích 6 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 6 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Mailand Hanoi City với sự tư vấn phối hợp của UNESCO và UN-Habitat chú trọng phát triển bền vững dựa trên chín nguyên tắc sau:

 • Môi trường tự nhiên
 • Sử dụng đất hỗn hợp
 • Quy hoạch giao thông đa phương thức
 • Thiết kế đô thị tinh gọn
 • Công viên và không gian cộng đồng
 • Tùy chọn nhà ở
 • Phục hồi và ít tác động
 • Nhân diện độc đáo
 • An toàn và riêng tư
Tiện ích 7 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 7 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

MAILAND HANOI CITY – THÀNH PHỐ 15 PHÚT

Mailand hiện thực hóa mô hình “thành phố 15 phút” như Paris, Glasgow, Melbourne, Ottawa,… đã triển khai để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là cho cộng đồng dân cư. Tại đây, mọi thứ cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn đều cách nhà bạn chỉ 15 phút đi bộ.

Tiện ích 2 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 2 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

5. QUY HOẠCH PHÂN KHU MAILAND HANOI CITY

Khu đô thị Mailand Hanoi City bao gồm các khu: khu thương mại, khu nhà ở chung cư cao tầng, khu văn hóa công cộng và khu nhà ở thấp tầng cùng với các tiện ích, cơ sở hạ tầng đầy đủ của một “thành phố trong lòng thành phố”. Năm phân khu của Mailand Bắc An Khánh có giá trị khác nhau, mang lại phong cách sống đa dạng cho cư dân của một Thành Phố Sáng Tạo

Quy hoạch khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Quy hoạch Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

SPLENDORA

Phân khu Splendora khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Phân khu Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Splendora là khu vực ưu tiên cộng đồng. Đây là nơi mà hệ thống nhà ở phải chăng chất lượng cao và khu phát triển cao cấp cùng tồn tại, với không gian và các sản phẩm được tạo nên nhằm thúc đẩy cảm giác thân thuộc và tối đa hóa môi trường sống cho cư dân

Phân khu Splendora khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh 2
Phân khu Splendora Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh 2

HỒ VỌNG NGUYỆT – THIÊN NHIÊN NGỰ TRỊ GIỮA LÒNG MAILAND

Tiện ích 9 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 9 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Là nơi trú ẩn nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng, khu Hồ Vọng Nguyệt chú trọng vào các lợi ích lành mạnh đến từ thiên nhiên, khuyến khích cư dân và du khách trải nghiệm một cuộc sống lành mạnh hơn, năng động hơn và cùng nhau xây dựng cộng đồng.

LUMIERE SQUARE – NƠI MAILAND MƠ GIẤC MƠ CỦA NGÀY MAI

Tiện ích 5 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 5 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Được xem là trung tâm của sự đổi mới và sáng tạo nhằm kết nối Mailand với các chương trình Thành Phố Sáng Tạo, khu vực này chính là nơi mang tầm nhìn về tương lai và nuôi dưỡng các thế hệ kế tiếp của những nhà tư duy sáng tạo.

VINH HOA PHỐ – TỰ HÀO BẢN SẮC VÀ HƯỚNG VỀ TƯƠNG LAI

Tiện ích 4 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 4 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Tôn vinh lịch sử phong phú và giá trị nghề thủ công của Hà Nội, khu này mang đến cho cư dân cũng như du khách cơ hội được kết nối với cội nguồn văn hóa của thành phố sáng tạo này.

REGENT’S PARK – NƠI ĐỈNH CAO CỦA GIÁ TRỊ SỐNG

Tiện ích 8 khu đô thị Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh
Tiện ích 8 Mailand Hà Nội City Bắc An Khánh

Khu độc quyền với các villa cao cấp, là điểm đến hàng đầu tại Mailand Hanoi City mà tất cả người dân Hà Nội đều khao khát.

******************************************************************************************************


Error: Contact form not found.

MAILAND HANOI CITY | PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE 1 : 0868 515 862 (Tư vấn dự án)
HOTLINE 2 : 0868 515 862 (Tham quan thực tế dự án)
WEBSITE : chungcudep.net

Dự Án Tham Khảo

DỰ ÁN NỔI BẬT

Toà SA1 The Sakura Vinhomes Smart City

Tòa GS6 The Miami Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

The Canopy Vinhomes Smart City

Green Diamond 93 Láng Hạ

KIẾN THỨC - CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN

Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng

Phân Biệt Sổ Đỏ, Sổ Hồng và Quy Định Mới Nhất

0
Sổ hồng, sổ đỏ là tên gọi người dân tự đặt dựa trên màu sắc của loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Tuy nhiên, để biết chính xác những khái niệm về 2 loại giấy tờ này, phân biệt cụ thể về pháp lý, tính chất, đặc điểm của từng loại giấy tờ, mời quý khách hàng đón đọc chi tiết thông tin dưới đây:

Error: Contact form not found.

KIẾN THỨC - CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN

Cách xem Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh chọn hướng cửa...

3
Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm...

VINHOMES SMART CITY - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Tòa GS2 The Miami Vinhomes Smart City

Tòa GS3 The Miami Vinhomes Smart City

Tòa GS5 The Miami Vinhomes Smart City

Tòa S4.03 Vinhomes Smart City

Tòa S4.02 Vinhomes Smart City

Tòa S4.01 Vinhomes Smart City

Tiện Ích Tòa SA1 The Sakura

Mặt Bằng Tòa SA1 The Sakura

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Central Riverside Thanh Hóa – Taseco

Sapa City Clouds

Lumière Evergreen Smart City

Lumi Hanoi Capitaland

Imperia Smart City – MIK Group

Safabay Cẩm Phả – TTP GROUP

MeyPearl Harmony Phú Quốc

TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU