spot_img
HomeVinhomes Smart CityVinschool Smart City

Vinschool Smart City

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về hệ thống giáo dục tiên tiến, toàn diện cùng cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại hàng đầu thành phố Hà Nội, Vinschool Smart City chính là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển và vun đắp ước mơ cho thế hệ tương lai của Tổ quốc.

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City

1. TỔNG QUAN TRƯỜNG VINSCHOOL SMART CITY

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Trường tiểu học Vinschool Smart City cạnh The Sakura
Trường tiểu học Vinschool Smart City cạnh The Sakura (dự kiến hoạt động 2024)

Chính nhờ vậy, hệ thống trường học danh giá Vinschool, trong đó bao gồm Vinschool Smart City đã 2 lần được bộ GD&ĐT cấp bằng khen thưởng Đổi mới về giáo dục.

2. VỊ TRÍ TRƯỜNG VINSCHOOL TRONG KHU ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Hiện tại theo quy hoạch của Chủ đầu tư thì hiện tại có 5 khu đất trong Đại đô thị được quy hoạch để xây dựng trường Vinschool từ Mầm non đến Trung học Phổ thông phục nhu cầu cho con em cư dân. Vị trí các khu đất lần lượt đó như sau:

Vị trí các trường Vinschool Smart City
Vị trí các trường Vinschool Smart City
 • Khu đất trường học giữa phân khu Sapphire 3 và Imperia Smart City (hiện trạng đã hoàn thiện trường mầm non Vinschool đi vào hoạt động)
 • Khu đất trong nội khu của phân khu Sapphire 4: (hiện trạng đã hoàn thiện và đang là Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool) Sau này sẽ là trường THCS Vinschool.
 • Khu đất tiếp giáp với phân khu The Sapphire 3 và phân khu Lumière Evergreen thuộc phân khúc Cao cấp nhất của Vinhomes (đã bán cho Masterise Homes) thì sau này dự kiến quy hoạch là trường THPT Vinschool
 • Khu đất trường học nằm giữa phân khu The SakuraThe Victoria: Được quy hoạch là trường Tiểu học Vinschool (hiện trạng đang thi công làm móng. Dự kiến hoàn thành trong năm 2024)
 • Khu đất trường học tiếp giáp với phân khu The Victoria: Cũng dự kiến là trường Vinschool.
Vị trí các trường Vinschool Smart City
Vị trí các trường Vinschool Smart City

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL SMART CITY ĐÃ HOẠT ĐỘNG

Trường mầm non Vinschool Smart City
Trường mầm non Vinschool Smart City

Các phòng ban chức năng bao gồm:

 • Thư viện: được thiết kế hiện đại, rộng rãi, thoáng mát với nhiều thể loại sách, báo, truyện tranh,… về nhiều lĩnh vực đa dạng và phong phú. Tất cả đều được bố trí khoa học, đẹp mắt, khơi gợi được sự hứng thú cho học sinh tìm tòi, học hỏi.
 • Phòng đa năng: là nơi diễn ra các hoạt động thể dục thể thao và ngoại khóa vui nhộn, bổ ích dành cho trẻ. Giúp các bé được phát triển toàn diện về cả tri thức lẫn thể lực.
 • Phòng STEAM: được trang bị các học cụ tiên tiến, hiện đại, phục vụ phương pháp giáo dục mới – STEAM, kích thích sự tìm tòi, khám phá và trải nghiệm của học sinh.
 • Khu vực Soft play: được quy hoạch tại sảnh chính của trường học với các trò chơi vận động nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Tại đây, các bé có thể tham gia hàng loạt trò chơi thú vị mỗi khi giải lao hoặc trong giờ đón trả.

TRƯỜNG LIÊN CẤP VINSCHOOL SMART CITY ĐÃ HOẠT ĐỘNG

Trường liên cấp Vinschool Smart City
Trường liên cấp Vinschool Smart City

Phòng học chuyên dụng bao gồm:

 • Phòng Âm nhạc và Mỹ thuật
 • Phòng Công nghệ thông tin
 • Phòng Sáng tạo
 • Trung tâm thực nghiệm

Khu vực hoạt động ngoài trời bao gồm:

 • Nhà đa năng
 • Sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,…
 • Bể bơi bốn mùa

3. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN VINSCHOOL SMART CITY

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City

Hệ thống giáo dục tân tiến hàng đầu

Vinschool Vinhomes Smart City là một trong số ít trường học khu vực phía Tây Thủ Đô theo đuổi mô hình giáo dục liên cấp. Ngoài việc giúp học sinh tiếp thu kiến thức đồng bộ, bài bản, mô hình giáo dục tiên tiến này còn mang tính cách mạng, sở hữu lộ trình đào tạo độc đáo, mới mẻ, được cập nhật liên tục theo chuẩn quốc tế, kết hợp với nét văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Đối với bậc mầm non và tiểu học tại Vinschool Smart City, học sinh sẽ được chăm lo đầy đủ chỗ nghỉ ngơi, ăn uống cũng như có cơ hội được phát triển toàn diện về lối sống chuẩn mực cùng tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng. 

Đối với học sinh trung học (cấp 2 và cấp 3), dưới sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, các em có thể dần tự lập, tự đưa ra những quyết định về định hướng học tập và phát triển sau này cho tương lai của bản thân. 

Với mục tiêu bồi dưỡng học sinh trở thành những công dân có hoài bão, có trách nhiệm, đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công, hạnh phúc và góp phần tích cực bảo vệ, xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, Vinschool Smart City nói riêng và hệ thống trường học liên cấp Vinschool nói chung đã kết hợp hiệu quả các hoạt động phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử trước đám đông,… vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, tại trường, học sinh còn được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 là Tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City

Là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông nên các học sinh của Vinschool được học một chương trình có tính hệ thống và kế thừa cao.

Cơ sở vật chất hiện đại của hệ thống các trường Vinschool

Học sinh của trường liên cấp Vinschool sẽ trở thành các VinSer luôn đề cao các giá trị: Ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
 • Khuôn viên cây xanh rộng lớn.
 • Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.
 • Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
 • Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
 • Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
 • Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.

Hàng ngàn lợi ích xung quanh

Vinhomes Smart City đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện đúng chủ trương phát triển hạ tầng xã hội hoàn chỉnh tại các khu đô thị ven đô của Chính phủ. Trường học luôn là tiện ích được chú trọng phát triển hàng đầu trong khuôn viên khu đô thị.

Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City
Cơ sở vật chất hệ thống trường Vinschool Smart City

Hệ thống trường học tại Thành phố quốc tế sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối về sự an toàn và điều kiện phát triển toàn diện của con em mỗi khi đến trường. Ngoài ra, nhờ quy hoạch thông minh trong đại dự án, cư dân nhí sẽ có cơ hội được rèn luyện đức tính tự lập tự mình đến trường mà không cần bố mẹ đưa đón. Đồng thời, các em cũng sẽ có thêm thời gian gắn kết, gần gũi với bạn bè trong một môi trường lành mạnh, an toàn.

Ngoài việc trau dồi kiến thức nền tảng cần thiết, Vinschool Smart City còn tạo điều kiện thuận lợi cho các em được rèn luyện sức khỏe, phát triển tài năng một cách toàn diện nhất.

4. THÔNG TIN TUYỂN SINH VINSCHOOL SMART CITY

Khi quyết định cho con em theo học tại trường, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số thông tin sau:

THỨ TỰ ƯU TIÊN TUYỂN SINH

Vinschool áp dụng một số quy định về thứ tự ưu tiên khi xét tuyển, cụ thể:

2 – Học sinh là con của các cán bộ, giáo viên và nhân viên đang làm việc tại hệ thống Vinschool hoặc các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup (không bao gồm những đối tượng ưu tiên số 1 ở trên) sẽ được ưu tiên đăng ký và xếp chỗ tại trường Vinschool trong thời điểm tuyển sinh;

3 – Học sinh Vinschool đủ điều kiện xem xét chuyển cấp theo các tiêu chí của Nhà trường (không bao gồm những đối tượng ưu tiên số 1 ở trên) sẽ được xếp chỗ vào điểm trường phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh tại từng cơ sở;

4 – Học sinh thuộc các nhóm đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký và xếp chỗ khi còn chỉ tiêu.

Vinschool Smart City tuyển sinh
Vinschool Smart City tuyển sinh

ĐIỀU KIỆN CỦA HỌC SINH MỚI ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Trường Vinschool Smart City tuyển sinh dựa trên những điều kiện sau:

 • Dự tuyển bậc mầm non: học sinh không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có bệnh bẩm sinh nguy hiểm, không cần chương trình giáo dục đặc biệt
 • Dự tuyển vào Tiểu học: có đánh giá học tập đạt mức Hoàn thành trở lên, đánh giá năng lực và phẩm chất được xếp loại Đạt trở lên.
 • Dự tuyển vào Trung học cơ sở: học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học, đạt hạnh kiểm Tốt, học lực Khá trở lên ở tất cả các năm học. Trong học kỳ I, nếu học sinh đạt đủ điều kiện trên mới được đăng ký vào học ký II.
 • Dự tuyển vào Trung học phổ thông: học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục Trung học cơ sở, đạt hạnh kiểm Tốt, học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học. Trong học kỳ I, nếu học sinh đạt đủ điều kiện hạnh kiểm và học lực như trên mới được đăng ký vào học kỳ II.

Học sinh là người ngoại quốc đang sinh sống tại Việt Nam, là người Việt Nam đang sinh sống ở quốc gia khác sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể và tuân thủ đúng quy định của Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố.

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Quy trình tuyển sinh trường Vinschool Vinhomes Smart City:

Quy trình cho học sinh mới đăng ký

 1. Đăng ký thông tin tại ứng dụng Vinschool One trên thiết bị điện tử
 2. Tiếp nhận học sinh thuộc các nhóm đối tượng ưu tiên và đủ điều kiện tuyển sinh
 3. Học sinh tham gia tuyển sinh đầu vào
 4. Phụ huynh hoàn thiện thủ tục nhập học theo đúng quy định nếu học sinh đạt tuyển
 5. Học sinh nhập học theo thông báo chính thức của Nhà trường

Quy trình cho học sinh chuyển cấp

 1. Phụ huynh đăng ký nguyện vọng chuyển cấp cho con em theo thông báo của Nhà trường
 2. Nhà trường đánh giá học sinh theo quy định xét học sinh chuyển cấp
 3. Phụ huynh giúp con em hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đủ điều kiện chuyển cấp 
 4. Học sinh nhập học theo thông báo chính thức của Nhà trường

HỌC PHÍ VINSCHOOL SMART CITY

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo mức học phí Vinschool Smart City năm học 2020 – 2021 như sau:

 • Học phí bậc mầm non
 1. Chương trình chuẩn: 48,925,000 đồng/năm
 2. Chương trình nâng cao: 69,540,000 đồng/năm
 • Học phí bậc Tiểu học và Trung học
 1. Chương trình chuẩn: 58,6 triệu – 76,7 triệu đồng/năm
 2. Chương trình nâng cao: 108,3 triệu – 162,4 triệu đồng/năm

5. MỘT SỐ THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH MẦM NON (2023)

Câu hỏiTrả lời
1. Học phí của tại trường Mầm non Vinschool Smart City là bao nhiêu? Có chính sách ưu đãi nào không?Học phí tại trường Mầm non Vinschool Smart City cụ thể như sau:
Hệ chuẩn Vinschool: 60.087.500 VNĐ/năm
Hệ nâng cao: 84.122.500 VNĐ/năm
Hệ nâng cao Cambridge (Dành cho Học sinh Khối Alvin từ 5 tuổi): 132.453.750 VNĐ/năm
Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng theo quy định của Vinschool. (Năm 2023-2024)
2. Làm sao để cho con vào học trường Mầm non Vinschool Smart City?Để đăng ký cho con em theo học tại Mầm non Vinschool Smart City, Phụ huynh cần thực hiện những thứ sau:
Chuẩn bị hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu của nhà trường
Đăng ký dự tuyển sinh theo như hướng dẫn từ trường
3. Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ không? Trường Mầm non Vinschool Smart City có dạy trẻ học chữ không?Phụ huynh nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ vì việc này đem lại nhiều lợi ích cho trẻ trong quá trình học tập sau này nếu có phương pháp dạy học phù hợp.
4. Có nên cho trẻ tập viết sớm không?Nên bắt đầu cho trẻ tập viết từ 12 tháng tuổi và tập viết khi trẻ đã đủ 5 tuổi.

Có thể nói Vinschool là hệ thống giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam hiện nay, Vinschool được các bậc phụ huynh trên khắp cả nước tin tưởng với hơn 27,000 học sinh đang theo học ở tất cả các cấp từ mầm non tới hết phổ thông. Tại Vinschool, học sinh học tại Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà cả kỹ năng sống, khả năng tư duy, lãnh đạo để trở thành công dân toàn cầu ưu tú. Là cư dân của Vinhomes Smart City quý anh chị vừa được sống trong môi trường xanh lý tưởng vừa giúp con cái có cơ hội được thụ hưởng môi trường giáo dục bậc nhất.

******************************************************************************************************


Error: Contact form not found.

VINHOMES SMART CITY | PHÒNG KINH DOANH

HOTLINE 1 : 0868 515 862 (Tư vấn dự án)
HOTLINE 2 : 0868 515 862 (Tham quan thực tế dự án)
WEBSITE : chungcudep.net

Dự Án Tham Khảo

DỰ ÁN NỔI BẬT

KIẾN THỨC - CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN

Phân biệt sổ đỏ và sổ hồng

Phân Biệt Sổ Đỏ, Sổ Hồng và Quy Định Mới Nhất

0
Sổ hồng, sổ đỏ là tên gọi người dân tự đặt dựa trên màu sắc của loại giấy tờ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Tuy nhiên, để biết chính xác những khái niệm về 2 loại giấy tờ này, phân biệt cụ thể về pháp lý, tính chất, đặc điểm của từng loại giấy tờ, mời quý khách hàng đón đọc chi tiết thông tin dưới đây:

Error: Contact form not found.

KIẾN THỨC - CẨM NANG BẤT ĐỘNG SẢN

Cách xem Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh chọn hướng cửa...

3
Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm...

VINHOMES SMART CITY - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Herita Midtown Hà Nam

Central Riverside Thanh Hóa – Taseco

Sapa City Clouds

Lumière Evergreen Smart City

Lumi Hanoi Capitaland

Imperia Smart City – MIK Group

Safabay Cẩm Phả – TTP GROUP

MeyPearl Harmony Phú Quốc

TỪ KHÓA TÌM KIẾM NHIỀU